Mẫu Thiết Kế Quầy Pha Chế Trà Sữa -QB18004
092.884.3838
Chat:

Mẫu Thiết Kế Quầy Pha Chế Trà Sữa -QB18004

Đơn vị thiết kế quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp

Các mô hình kinh doanh trà sữa, ( quầy trà sữa inox ) hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, cũng như những lợi ích mang lại của lĩnh vực kinh doanh này mang lại. Trong đó thì việc trang bị các thiết bị quầy bar trong hệ quầy trà sữa inox, là một trong những khâu quan trọng cần phải được chuẩn bị ưu tiên hàng đầu.
Để mang lại những tiện ích hữu hiệu, trong quá trình sử dụng của quán trà sữa.

Thiết kế quầy trà sữa inox chuyên nghiệp và hiện đại
Trong quán trà sữa thì khu vực pha chế các loại trà sữa là một khu vực chính và quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của quán. Qua đó quầy pha chế trà sữa inox là một trong những thiết bị quầy bar gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng. Khi họ bước vào quán trà sữa của các thương hiệu trước khi mua người dùng sẽ nhìn bao quát tổng thể khu vực pha chế của quán trà sữa. Vì vậy với toàn bộ thiết bị của quán trà sữa được sử dụng vật liệu Inox cao cấp sẽ tạo ấn tượng rất lớn với mỗi khách hàng. Mang lại giá trị khác biệt của thương hiệu từ đó khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu hơn, Tạo môi trường kinh doanh đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư quán trà sữa.

Đặc điểm kinh doanh của các quán trà sữa

Thường trong các quán trà sữa, thì khu phụ vụ thực khách sẽ được thiết kế gần với khu vực quầy pha chế, hoặc nhiều thực khách sẽ thích ngồi xung quanh quầy pha chế trà sữa, để vừa thưởng thức trà sữa, và có thể quan sát quá trình pha chế của các nhân viên quán trà sữa. Qua đó, ngay từ đầu các chủ đầu tư phải có các phương án thiết kế, cho quầy pha chế trà sữa cũng như các thiết bị quầy bar, sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú, cho toàn bộ khách hàng. Tiếp theo một trong những phong cách quan trọng, trong thiết kế quầy pha chế trà sữa inox là quầy pha chế phải nằm trong tổng thể, của không gian quán trà sữa, cùng với cần có điểm nhấn nổi bật của thương hiệu trà sữa, nhưng không quá lệch tông khác biệt.

Những thiết bị quầy trà sữa inox cần có trong khu vực pha chế

Thùng đựng đá inox, là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các quầy trà sữa inox, bởi các loại đá lạnh là nguyên liệu không thể thiếu, trong quá trình pha chế trà sữa.

Khi được sử dụng thùng đựng đá bằng inox, thì sẽ giúp đá lạnh lâu tan cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.
Hộc chậu rửa công nghiệp, trên quầy pha chế trà sữa inox sẽ giúp cho viêc vệ sinh, các dụng cụ pha chế cũng như giúp cho các nhân viên pha chế trà sữa, có thể vệ sinh dễ dàng các dụng cụ pha chế.

Thiết bị hỗ trợ trong các hệ quầy trà sữa chuyên nghiệp

Kệ trưng bày và kệ đỡ các thùng ủ trà sữa phía sau lưng, của nhân viên pha chế trong khu vực làm việc quầy trà sữa inox, cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra còn có nhiều thiết bị quan trọng khác như: dụng cụ rửa tráng ly, bình ủ trà, máy ép nắp ly, máy xoay sinh tố

Các loại máy chuyên dụng khác, tùy vào nhu cầu sử dụng của quán trà sữa khác nhau…

Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox, đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng, của Khách hàng một cách hiệu quả, và chuyên nghiệp nhất.