Quầy bar trà sữa inox

quầy bar trà sữa inox

Những điều cần biết về chiếc quầy bar trà sữa inox

Quầy bar trà sữa inox là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho những cửa hàng kinh doanh đồ uống. Dưới đây là tổng hợp những điều mà bạn cần phải biết về dụng cụ này.

Quầy bar trà sữa inox có thiết kế ấn tượng

Khi thiết kế chúng tôi đã căn cứ vào tình hình thực tế của những cơ sở kinh doanh để đưa ra một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu chỉ nhìn qua chiếc quầy bar này, chắc chắn sẽ không để lại ấn tượng gì cho bạn. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ và chi tiết bạn có thể nhận thấy sự tiện ích của khu vực này như bồn rửa tay, ngăn đựng đá, khung chứa thiết bị,… vô cùng phù hợp.

Quầy bar trà sữa inox – Luôn bền bỉ với thời gian

Ưu điểm nổi bật của chiếc quầy bar trà sữa inox này là được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ và đặc biệt là có độ cứng rất cao. Với gam màu sáng bạc giúp cho quầy bar càng thêm sang trọng và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, chất liệu inox 304 cũng là một loại chất liệu đặc biệt và có độ bền cao hơn rất nhiều so với những chiếc quầy bar khác được làm từ inox 201.

quầy bar trà sữa inox
quầy bar trà sữa inox

Thiết kế linh hoạt

Có thể nói chiếc quầy bar trà sữa inox sở hữu một thiết kế vô cùng chắc chắn và hợp lý khi được chia thành nhiều khung nhỏ phù hợp với chiều cao và diện tích của từng dụng cụ pha chế khác nhau. Nhờ vậy mà thiết kế này không những giúp tiết kiệm được không gian mà còn giúp cho quá trình pha chế được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tủ đựng đá inox thiết kế ấn tượng

Ngắn chứa đá của chiếc quầy bar này cực kỳ ấn tượng bao gồm lớp: 1 lớp có lỗ nhỏ để thoát hơi nước và một lớp ở dưới cùng có cổng thoát nước. Trong đó, lớp đáy inox lỗ nhỏ có tác dụng giữ cho phần nước có thể tan và thoát ngay xuống bên dưới, tránh tối đa tình trạng bị úng nước, nhờ vậy mà đá sẽ lâu tan hơn. Bên cạnh đó, hệ thống nắp kéo tự động giúp cho việc lấy đá được dễ dàng hơn và hạn chế tối đa tình trạng bị bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng của đá.

Bồn rửa tay inox quầy bar có diện tích rộng

Khu vực bồn rửa tay được thiết kế vô cùng rộng rãi và có thể chứa được rất nhiều dụng cụ pha chế giúp cho việc vệ sinh được tiện lợi hơn. Ngoài ra, trên bồn rửa tay còn có một tấm inox nhỏ chiếm 2/3 mặt bồn. Đây là khu vực để dụng cụ pha chế sau khi đã rửa xong. Nhờ vậy mà giúp dụng cụ được ráo nước và nhanh khô hơn.

Ngăn chứa bên dưới quầy bar lớn

Hệ thống ngăn chứa bên dưới của quầy bar rất lớn với diện tích lần lượt là 180x76x80cm nên có thể chứa được rất nhiều loại dụng cụ pha chế khác nhau. Bởi vậy mà khi sử dụng quầy bar bạn có thể pha chế trà sữa một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về chiếc quầy bar trà sữa inox được bán tại Bếp Inox Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhé.

092.884.3838