Thùng đá Inox 304 | Tủ đá inox quầy bar -TD18002

Chất lượng thùng đá inox 304, thùng đá inox âm bàn cho quầy bar

Thiết bị thùng đựng đá inox 304 ứng dụng trong quầy bar của các mô hình kinh doanh các loại thức uống cho khách hàng, có độ dày 1.0mm, chống gỉ sét, có độ sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.

Theo xu hướng hiện nay cũng như theo yêu cầu cụ thể của các đơn vị kinh doanh cũng như đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc lựa chọn những thùng đá inox thùng đựng đá inox hay thùng đá inox quầy bar bằng chất liệu inox mang lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như dễ sử dụng và vệ sinh.

Cấu tạo thùng đá inox gia công hoàn toàn bằng inox 304

Việc nay sẽ giúp thùng đá inox không bám mùi, và inox 304 dày dặn hơn thùng bằng nhựa hay bằng mút xốp nên không bị giòn và đâm thủng bằng các vật sắc nhọn.
Tình trạng nước đá bẩn ngoài nguồn gốc không rõ ràng thì việc bảo quản và chứa đá lạnh cũng khiến các đơn vị kinh doanh và người dùng hết sức lo lắng mà nhu cầu đá sạch là rất quan trọng,
Vì vậy việc sử dụng các loại thùng đá inox hay thùng đựng đá inox, thùng đá inox quầy bar sẽ đảm bảo việc bảo quản an toàn cho nguyên liệu pha chế các loại đá lạnh.
Về cấu tạo chính thì thùng đá inox có các kiểu nắp đậy cửa lùa 2 cánh, cửa mở 1 cánh có bản lề,…, tay nắm âm hoặc nổi
Thiết bị nắp có thể tháo rời để rất thuận tiện cho nhân viên pha chế sử dụng đóng mở lấy đá nhanh gọn và dễ dàng vệ sinh.
Tiếp theo thì việc sử dụng thùng đựng đá inox thùng đá inox quầy bar còn có các phụ kiện kèm theo như: thiết kế bánh xe để dễ di dời, thiết kế vách ngăn để chia đôi 2 loại đá tiện dụng, gắn thêm tăng đơ vào phần chân để có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn người sử dụng.

Gia công sản xuất các kiểu dáng thùng đá inox 304, thùng đá inox quầy bar

Tuỳ vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư mà thiết kế thùng đá inox, thùng đựng đá inox với các kích thước khác nhau, tạo nên kiểu dáng cũng đa dạng. thùng đựng đá inox, thùng đá inox quầy bar đang rất ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các cơ sở kinh doanh thức uống hiện nay.
Thùng đựng đá inox thiết kế linh hoạt cho người sử dụng nhiều tiện ích nhất là thiết kế phần đáy có chấn rãnh, dốc thoát nước và có van xả đáy cho thao tác xả phần nước đá tan trong thùng ra ích tốn công sức hơn.
Inox Việt Nam tự hào mang tới hơn cho các chủ kinh doanh các sản phẩm thùng đá inox, thùng đựng đá inox hay thùng đá inox quầy bar gia công theo yêu cầu, dung tích đa dạng từ 22-60 kg đá và cho thời gian sử dụng từ 40-64 tiếng vì vật liệu inox sáng bóng, chống gỉ sét…

Thùng đá inox 304 được sản xuất tại Inox Việt Nam

Được cách nhiệt thùng đựng đá inox, thùng đá inox cũng như giữ nhiệt vượt trội với lớp Form chuyên dụng, giúp các đơn vị kinh doanh có thể chủ động bảo quản được nguồn đá viên đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng mà vẫn tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đá viên giá cao nhưng không bị thất thoát chi phí do nước đá tan chảy.

Sử dụng thùng đựng nước đá inox cách nhiệt Inox Việt Nam, các đơn vị kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm bởi được gia công chấn dập bằng máy thuỷ lực chuyên nghiệp, Các loại thùng đá inox cao cấp như: thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, thùng đá có chân, thùng đựng đá inox thùng đá mặt vát xéo độc đáo, thùng đá có bánh xe di chuyển tiện nghi.

092.884.3838