Thùng đá inox lắp đặt âm bàn quầy bar -TD18003

Ứng dụng của thùng đá inox lắp đặt âm bàn quầy bar

Trong các mô hình kinh doanh như quán bar, quầy pha chế dành cho nhà hàng, khách sạn và các quán trà sữa… thì khu vực quầy pha chế là khu vực quan trọng nhất sau việc thiết kế mô hình không gian của quán, qua đó ngoài việc lựa chọn cho thương hiệu kinh doanh của mình một hệ quầy pha chế là quan trọng thì cũng cần đầu tư đến các thiết bị pha chế trong đó thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar, thùng đá inox lắp đặt âm bàn quầy bar là thiết bị quan trọng nhất.

Thiết bị thùng đá inox, thùng đá inox lắp đặt âm bàn quầy bar luôn mang lại hiệu quả kinh tế cũng như mức chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

Thiết kế theo xu hướng thùng đá inox công nghiệp theo quầy bar inox

Hiện nay,với phong trào và xu hướng mới nhất thì trào lưu phát triển đầu tư quầy pha chế được thiết kế và gia công sản xuất bằng vật liệu không gỉ Inox SUS304, thiết bị thùng đá inox luôn luôn sáng bóng cũng như phản chiếu ánh sáng lung linh dưới ánh đèn trang trí trong khu vực quầy bar.

Cấu tạo và sử dụng của thùng đá inox trong quầy pha chế

Khi sử dụng thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy bar thì ngoài việc đảm bảo chất lượng giữ đá lạnh được lâu hơn thì còn đem lại cho không gian quầy pha chế cảm giác lung linh và sạch sẽ.
Kích thước của thùng chứa đá inox trong khu vực quầy pha chế sẽ được sản xuất đúng theo mặt bằng cũng như nhu cầu cần sử dụng nhất.
Thiết bị quầy bar, thùng đá inox là một thiết bị không thể thiếu trong các khu pha chế với mục đích chính là bảo quản đá lạnh và giữa lạnh các loại nguyên liệu pha chế.
Cùng với thiết kế và sản xuất thùng chứa đá inox từ vật liệu bằng Inox 304 không gỉ, không những giúp bảo quản đá lạnh lâu tan mà còn luôn sạch sẽ cũng như dễ dàng vệ sinh.

Tầm quan trọng của thùng đá inox âm bàn quầy bar

Sản phẩm thùng đá inox hay thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy bar là một dạng thùng đá cách nhiệt, giúp giữ đá lạnh lâu tan.
Là thiết bị inox được gia công theo yêu cầu sử dụng của khách hàng nên luôn đảm bảo đúng công suất sử dụng và giúp các chủ đầu tư có thể giữ lạnh nguyên liệu pha chế cũng như bảo quản thực phẩm, đồ uống tốt hơn.

Qua bài viết này, hi vọng sẽ có những thông tin hữu ích và cách sử dụng, sắp xếp thùng chứa đá inox, đồ uống bên trong thùng đá sao cho đạt được hiệu quả giữ lạnh tối đa, cũng như những cách vệ sinh thùng đá inox trước, trong và sau khi sử dụng.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy bar Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

092.884.3838