Thùng Đựng Đá Inox Có Bánh Xe

Việc sử dụng cũng như cách bảo quản đá lạnh thông thường của các quán bar, quán café hay các quán kinh doanh quán nước là thường dùng thùng đá bằng mút xốp hoặc dùng thùng đá bằng nhựa nên lượng đá lạnh pha chế bị hao hụt trong quá trình sử dụng là rất nhiều.
Bên cạnh đó, thùng chứa đá inox , thùng đựng đá inox khác với cấu tạo của các thùng xốp hay thùng đá nhựa với các thành phần cấu tạo không được đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách dẫn đến các bệnh không đáng có nhưng nguy hiểm.

Cấu tạo sản xuất của thùng chứa đá inox của Inox Việt Nam

Thiết bị thùng đựng đá inox, thùng đá inox có bánh xe được gia công sản xuất với 2 lớp Inox 304, độ dày 1mm, là vật liệu inox thép không gỉ và không từ tính đảm bảo an toàn thùng chứa đá inox.
Đổ lớp foam cách nhiệt chuyên dụng nên vật liệu đá lạnh pha chế sẽ được giữ lâu hơn rất nhiều.
Bên dưới đáy thùng chứa đá được chấn đường thoát nước về ống thoát cũng như được gắn van khóa bên dưới nhằm hạn chế việc trữ nước trong thùng đá khi tan chảy lúc dùng hết đá.
Thiết bị thùng chứa đá inox được thiết kế với 2 nắp trượt hay nắp mở tùy vào yêu cầu cần thiết của khách hàng.
Sản phẩm thùng chứa đá inox, thùng đựng đá inox là một thiết bị rời nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau.
Thiết bị luôn phù hợp với không gian hiện đại của các quán bar chuyên nghiệp, các khu quầy pha chế của nhà hàng hay các quán cafe…
Ưu điểm quan trọng của thùng chứa đá inox quầy bar
Sản phẩm thùng đựng đá inox chuyên dụng có thể giữ được nhiệt trong nhiều giờ liền mà không sợ làm ảnh hưởng tới đá lạnh bên trong.
Thiết kế nắp đậy có 2 tay nắm bằng Inox tiện dụng và kín, rất tiện lợi cho việc mở đóng thao tác của nhân viên pha chế. thùng đựng đá inox
Cùng với cấu tạo của thân thùng chứa đá inox chống ăn mòn, bên dưới thùng đá có bộ chân đế thích hợp khi để bất cứ vị trí nào trong hệ quầy bar.

Thùng chứa đá inox lớn

Thiết bị hoàn toàn không bị bám mùi thực phẩm hay vết bẩn trong quá trình sử dụng.
Khi sử dụng thùng đá inox thì hạn chế bỏ những vật dung hay những thực phẩm sôi nóng trong thùng đá .
Khi vệ sinh thùng đá inox thì nên dùng khăn vải mềm và nước rửa xà phòng có ít chất tẩy để vệ sinh thùng đá.
Tuyệt đối không được dùng những dụng cụ bàn chải hoặc các vật dụng nhọn chà lên bề mặt của thùng chứa đá lẫn bên ngoài và bên trong thùng đựng đá inox.
Dung tích chứa của mỗi tủ đá inox được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Khi cho đá vào tủ đá hãy đổ nhẹ tay. Đảm bảo thùng đá inox không bị móp méo đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Bạn đang xem: Bảo quản thùng chứa đựng đá inox

 

092.884.3838